CÔNG DỤNG CỦA NÚT XẢ LỚN, NHỎ TRÊN THIẾT BỊ VỆ SINH BỒN CẦU

Cập nhật: 2020-10-14 14:19:19
Lượt xem: 127

Nút xả lớn nhỏ trên thiết bị vệ sinh bồn cầu Inax có tác dụng như sau: hi nhấn nút nhỏ, lượng nước trong két chỉ xả đi 1 nửa, phục vụ khi người dùng đi tiểu tiện, cần ít nước, còn nút lớn sẽ khiến nước trong két được xả toàn bộ

Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen sau khi đi vệ sinh sẽ nhấn cả 2 nút xả cùng 1 lúc trên bồn cầu để lượng nước được xả ra tối đa, làm sạch mọi vết bẩn bên trong. Tuy nhiên, việc làm này đôi khi không cần thiết và gây ra sự lãng phí nước rất lớn cho gia đình. Vậy công dụng của nút xả lớn, nhỏ trên thiết bị vệ sinh bồn cầu là gì? Hãy cùng Videco Hà Thành xin chia sẻ tới bạn qua bài viết dưới đây nhé!
 


Công dụng của nút xả lớn, nhỏ trên thiết bị vệ sinh bồn cầu
 

1. CÔNG DỤNG CỦA NÚT XẢ LỚN, NHỎ TRÊN THIẾT BỊ VỆ SINH BỒN CẦU

Các nhà sản xuất tạo ra 2 nút xả này để chúng có chức năng riêng của nó. Khi nhấn nút nhỏ, lượng nước trong két chỉ xả đi 1 nửa, phục vụ khi người dùng đi tiểu tiện, cần ít nước, còn nút lớn sẽ khiến nước trong két được xả toàn bộ, phục vụ khi người dùng đại tiện. Như vậy, nếu như bạn nhấn cả 2 nút xả cùng 1 lúc, mặc định toàn bộ nước trong két sẽ được xả hết, gây lãng phí nếu như bạn chỉ đi tiểu tiện.

Hiểu được điều này, bạn sẽ chú ý hơn khi sử dụng bàn cầu, nhấn nút xả phù hợp với nhu cầu vệ sinh của mình, vừa tiết kiệm nước cho gia đình, vừa tiện kiệm thời gian xả nước của bồn cầu sau khi sử dụng.

2. MUA THIẾT BỊ VỆ SINH BỒN CẦU 2 NÚT XẢ Ở ĐÂU?

Bạn đang có nhu cầu cần mua bồn cầu 2 nút xả, hãy đến với Videco Hà Thành để mua được sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả phải chăng. Tại Videco Hà Thành hiện đang trưng bày các sản phẩm bồn cầu với đầy đủ mẫu mã, thiết kế đẹp mắt đáp ứng được mọi nhu cầu của tất cả khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tào tạo chuyên nghiệp. giúp khách hàng giải đáp được mọi vấn đề cần thiết, cũng như lựa chọn cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, phù hợp với không gian phòng tắm của gia đình mình.

CÔNG TY TNHH VIDECO HÀ THÀNH

Địa chỉ: Số 199 Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 02460278212 - 0977527268

Website:  http://videcohathanh.com/

Các bài viết khác