SẮP XẾP THIẾT BỊ VỆ SINH CHO PHÒNG TẮM ĐÚNG PHONG THỦY

Cập nhật: 2020-10-14 14:36:57
Lượt xem: 127
Sắp xếp thiết bị vệ sinh hay bồn cầu cho phòng tắm theo đúng phong thủy giúp mang lại vận may và sức khỏe, tránh được những vận hạn xui xẻo.
 
 

Việc sắp xếp thiết bị vệ sinh hay bồn cầu cho phòng tắm theo đúng phong thủy giúp cho gia chủ mang vận may đến cho gia đình. Vậy cần sắp xếp thiết bị vệ sinh theo nguyên tắc nào, Hãy cùng Videco Hà Thành tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sắp xếp thiết bị vệ sinh cho phòng tắm đúng phong thủy
 

1. Tránh sắp xếp thiết bị vệ sinh theo các nguyên tắc sau.

Để tránh gặp phải những vấn đề rắc rối, mang lại vận may và sức khỏe, một phòng tắm phù hợp các bạn hãy tham khảo các điều cần tránh dưới đây nhé!

+ Phòng vệ sinh hay phòng tắm không được đặt tại trung tâm của ngôi nhà
+ Thiết bị bàn cầu không được đối diện cửa nhà vệ sinh. Nếu làm không đúng sẽ khiến gia chủ thất thoát tiền bạc
+ Phòng ngủ được cải tạo từ khu phòng vệ sinh
+ Nhà vệ sinh phải đảm bảo vệ sinh, và có độ thông thoáng không khí
+ Phòng tắm nên được đặt ở những vị trí góc khuất, tránh thẳng cửa ra vào
+ Tránh đặt phòng tắm gần bếp nấu ăn, vì theo ngũ hành tương sinh tương khắc ( thủy khắc hỏa) 
+ Không được đặt phòng tắm gần với chỗ thờ cúng

2. Hướng đặt thiết bị vệ sinh - bồn cầu

Trong căn nhà, góc Đông Nam được coi là cung tài lộc, góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Bắc là cung sự nghiệp.
Vì vậy, nếu bồn cầu Inax được đặt ở những hướng này, tiền bạc, sức khỏe, may mắn, tình yêu và hạnh phúc gia đình sẽ cuốn trôi theo dòng nước mỗi lần giật nước bồn cầu. Khi sắp xếp và lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng, gia đình bạn nên đặt bồn cầu ở Tây Bắc hoặc Đông. Việc này sẽ giúp cho gia đình bình an và hạnh phúc

3. Những lưu ý khi đặt thiết bị vệ sinh -  bồn cầu

+ Luôn đậy nắp bồn cầu: nên đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà vệ sinh khi không cần thiết để đảm bảo tà khí không tran vào căn nhà.
Không đặt bồn cầu ở gần đầu giường ngủ: sẽ gây ra tiếng ồn làm ảnh hướng đến giấc ngủ của bạn. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Không đặt bồn cầu tại nơi chiếu thằng vào giường ngủ: gây cảm giác khó chịu cho bạn, khiến bạn mất ngủ  và còn tác động rất xấu đến sức khỏe.
Không đặt bồn cầu gần bếp nấu: Lửa và nước là hai dòng khí đối nghịch, để cạnh nhau sẽ có sự tranh chấp, tạo ra sự hỗn loạn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là ảnh hưởng đến bộ máy tiêu hóa

Trên là những điều mà Videco Hà Thành muốn gửi tới bạn về việc 'Sắp xếp thiết bị vệ sinh cho phòng tắm đúng phong thủy", giúp gia đình bạn mang lại nhiều vận may và tránh được những vận hạn, nếu bạn có những thắc mắc nào hoặc cần mua thiết bị vệ sinh chính hãng hãy liên hệ: 02460278212 - 0977527268 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Các bài viết khác