THÓI QUEN DÙNG THIẾT BỊ VỆ SINH - SEN TẮM CỦA NGƯỜI VIỆT

Cập nhật: 2020-10-14 14:26:27
Lượt xem: 127
Thói quen dùng thiết bị vệ sinh - Sen tắm của người Việt là 59% nói rằng họ tắm bằng vòi sen Inax mỗi ngày, 68% tắm vào cuối ngày và họ sẵn sàng chi tiền mua sen tắm xịn.

Qua quá trình khảo sát và tìm hiểu về thói quen dùng thiết bị vệ sinh nhất là đối với việc sử dụng Sen tắm. Videco Hà Thành đã tổng hợp nhanh được một số những thói quen của người Việt khi sử dụng Sen tắm Inax qua bài viết dưới đây. Mời quý bạn đọc theo dõi.
 


Thói quen dùng thiết bị vệ sinh - Sen tắm của người Việt 

 

1. THÓI QUEN DÙNG THIẾT BỊ VỆ SINH - SEN TẮM CỦA NGƯỜI VIỆT 

a. Những Thói quen sử dụng sen tắm của Người Việt như thế nào: 

- 59% nói rằng họ tắm bằng vòi sen  mỗi ngày
- 68% tắm vào cuối ngày

b. Người việt sẵn sàng chi tiền mua sen tắm xịn

- 90% người Việt thích tắm vòi sen thông minh như: Sen tắm nhiệt độ Inax...
- 96% trong số họ sẵn sàng đầu tư một bộ sen tắm đẹp, ưu việt

2. MÙA MƯA ĐẾN TẮM NHƯ NÀO ĐỂ KHÔNG BỊ CẢM LẠNH

Mùa mưa đến khiến cho nhiệt độ có phần thay đổi đột ngột cộng với việc nhiều người làm việc ở ngoài trời bị dính nước mưa. Vậy tắm như nào để không bị cảm lạnh.

- Không nên tắm quá lâu, khiến cho cơ thể bị hạ thấp => Bạn nên tắm 15 phút và sử dụng nước ấm khi bị dính mưa vào cơ thể
- Không tắm sau khi ăn => sẽ gây ra các bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa mà nên ăn xong 1-2 giờ hãng tắm 
- Không tắm ngay khi cơ thể mệt mỏi và ở ngoài trời mưa về => Nên lâu khô người đời cơ thể trở về trạng thái bình thường rồi hẵng tắm
- Không nên tắm nước quá nóng dễ gây huyết quản ra phình to và phá vỡ lớp dầu trên da => Nhiệt độ thích hợp khi gặp mưa lạnh là từ 24--26 độ C trong điều kiện mùa Thu

3. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT VƯỢT TRÔI CỦA SEN TẮM NHIỆT ĐỘ INAX 

- Điều chỉnh nhiệt độ trong nước nhanh chóng: Với hệ thống van điều chỉnh nhiệt độ chính xá giúp điều chỉnh nhiệt độ của nước được dễ dàng hơn, không mất quá nhiều thời gian.

- Duy trì nhiệt độ của nước ổn định trong suốt quá trình sử dụng: Ở sen tắm nhiệt độ Inax, mức nhiệt độ nước sẽ duy trì ổn định trong suốt quá trình sử dụng dù áp lực nước có thay đổi. 

- Tiết kiệm nước: Vòi sen nhiệt độ Inax cũng được thiết kế sao cho tiết kiệm nước nhất cho người sử dụng.

- Chống bỏng:  Sản phẩm này được thiết kế có khả năng giảm thiểu nhiệt độ tác động nên bề mặt. Ngoài ra sản phẩm còn có hệ thống chốt an toàn giúp chống bỏng rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Khi dùng sản phẩm vòi sen này nước nóng sẽ khiến các vật liệu kim loại tiếp xúc trực tiếp với dòng nước trở lên rất nóng và gây ra bỏng cho người dùng khi sơ ý chạm vào các vật liệu đó.

Các bài viết khác